Bảng Giá Khoan Giếng – Khoan Giếng Công Nghiệp Hà Nội

KhoanGiengHoaiNam.Net– Sau Một thời gian đi vào hoạt động khoảng hơn 10 năm kinh nghiệm đã đưa ra bảng giá chung Cho Khoan Giếng Tại Hà Nội. Tránh Tình Trạng Các chủ khoan giếng nhận giếng giá cao.

Khoan Giếng Hà Nội đã xử lý rất nhiều cái giếng và đang là một trong những nơi mà khách hàng tin tưởng cao nhất. Bởi vì chúng tôi luôn minh bạch, tập trung, nhiệt tình, có kinh nghiệm,…

Thực tế, để có được bảng giá tốt nhất cho khách hàng, chúng tôi phải dựa vào:

  • Khu vực khoan giếng (đất đai như thế nào, có sỏi đá không)
  • Độ sâu của giếng khoan
  • Vị trí của giếng khoan so với trụ sở của công ty

Ngoài ra, hiện nay giá khoan giếng có sự chênh lệch từ 100.000 – 500.000 đồng/giếng giữa các đơn vị thi công, một phần vì sự cạnh tranh nhưng phần lớn là do kỹ thuật và chất lượng của giếng sau khi khoan.

Khung giá chung giao động từ 3.500.00 VNĐ – 4.000.000 VNĐ tùy thuộc vào địa hình khu vực quý vị khoan. Một số cơ sở mới thành lập hiện đang phá giá thị trường ở giá 2.500,000 VNĐ để hút khách hàng tuy nhiên ” tiền nào của ấy ” các bạn cũng đã nghe câu này rồi thực tế các cơ sở mới đó đi khoan bằng tay và chất lượng rất kém do vậy chúng tôi khuyên các bạn không nên tham rẻ khi Khoan Giếng bởi vì chất lượng nước khi các bạn Khoan giếng rất quan trọng nó ảnh hưởng đến đời sống hàng ngày…

Đến với Khoan giếng Hoài Nam chúng tôi hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, với hệ thống máy, công việc chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho quý khách hàng yên tâm về chất lượng của giếng khoan và nguồn nước dồi dào. Với đội ngũ nhân viên lành nghề, nhiệt tình chúng tôi sẵn sàng tư vấn và thi công công trình , khoan thi công gần 500 mét.

Để đáp ứng nhu cầu cao nhất của quý vị, chúng tôi đã nhận sửa chữa các loại máy bơm nước, mua bán máy bơm cũ và mới với sản phẩm đa dạng chất lượng sản xuất trong nước và ngoại nhập.

* Chúng tôi có đội ngũ thợ chuyên nghiệp, phục vụ nhanh và nhiệt tình, giàn khoan quay  thiết kế gọn nhẹ, thi công nhanh gọn – sạch. Quý khách sẽ yên tâm về chất lượng thời gian và giá cả.

khoan giếng công nghiệp

Cung cấp khoan giếng gia đình và khoan giếng công nghiệp tại Hà Nội

Quy trình khoan giếng của công ty Hoài Nam chúng tôi:

Bước 1: (Tiếp nhận yêu cầu): Quý khách gọi điện đến số hotline của chúng tôi,công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, địa chỉ, yêu cầu công việc của quý khách về việc khoan giếng. Chúng tôi sẽ tư vấn sơ qua về địa hình cũng như thuận lợi và khó khăn nơi bạn đang cần khoan giếng.

Bước 2: (Khảo sát): Chúng tôi tư vấn trực tiếp và cử nhân viên kỹ thuật đến tận địa chỉ mà quý khách đã cung cấp đồng thời chúng tôi sẽ trực tiếp khảo sát miễn phí sau đó đưa ra phương án xử lý tốt nhất với quý khách. Hai bên sẽ thông nhất mức giá cũng như cách thức làm việc, ngày giờ làm việc rồi chúng tôi sẽ tiến hành bước tiếp theo.

Bước 3: (Báo giá): Sau khi khảo sát xong chúng tôi sẽ đưa ra tình trạng đất đai và báo mức giá hợp lý nhất tới quý khách hàng. Chúng tôi luôn đảm bảo có một mức giá tốt nhất. Mức giá tốt nhất ở đây không phải rẻ nhất (giá rẻ -là giá mà nhiều dịch vụ phá giá thị trường và làm vô cùng ẩu, làm không có Tâm) Giá chúng tôi tốt nhất vì chúng tôi luôn làm việc và cam kết hoàn thành tốt nhất đúng theo yêu cầu. Sai chúng tôi chịu phạt.

Bước 4: (Thi công): Sau khi thống nhất phương án và giá cả, chúng tôi sẽ tiến hành điều máy khoan giếng công nghiệp , hoặc máy khoan giếng gia đình tới để thi công công trình cho quý khách.

Bước 5: (Nghiệm thu): Sau khi hoàn thành Quý khách tiến hành nghiệm thu kết quả về nguồn nước, chất lượng nước, lưu lượng nước và thanh toán cho chúng tôi.

Bước 6: (Bảo hành): Chúng tôi thực hiện công tác bảo hành theo cam kết từ trước.

Quy trình khoan giếng

Quy trình khoan giếng của chúng tôi vô cùng quy củ và hiện đại

Tại sao các bạn nên chọn Khoan Giếng Hoài Nam?

  • Con người: Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, được đào tạo bài bản và có nhiều kinh nghiệm qua hàng ngàn hợp đồng các công trình khoan giếng gia đình và công nghiệp đã thực hiện.
  • Chất lượng: Dịch vụ nhanh chóng, chúng tôi có mặt chỉ sau 15 phút. Miễn phí khảo sát và Phục vụ Quý khách 24/24h tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày lễ tết bất cứ khi nào quý khách yêu cầu.
  • Giá Cả: Đơn giá khoan giếng trong và ngoài Hà Nội luôn rẻ nhất thị trường. Đối với các đơn giá khoan giếng gia đình chỉ từ 3,5 triệu đồng. Còn các đơn giá khoan giếng công nghiệp của chúng tôi luôn rẻ hơn 30% so với các công ty khác trên thị trường
  • Trang thiết bị: Phương tiện, máy móc tiên tiến và có đầy đủ giấy phép khoan giếng, khoan công trình, khoan thăm dò địa chất, khoan khảo sát, khoan tiếp địa,… Công nghệ hiện đại , luôn luôn đảm bảo cho quý khách có một nguồn nước ổn định, đúng yêu cầu và cực kì mát lành.
  • Thương hiệu: Với tên tuổi và thương hiệu đã được khẳng định trong hơn 10 năm qua. Chúng tôi tự tin là một trong những Công Ty Khoan giếng lớn và uy tín nhất tại Hà Nội cũng như các tỉnh Miền Bắc

CAM KẾT Của Khoan Giếng Hoài Nam: Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước, giá cả rẻ nhất, bảo hành 1 năm. (Có hóa đơn VAT theo yêu cầu)

Khoan giếng ở đâu rẻ, ở đó chúng tôi rẻ hơn!

Chúng tôi sẽ có 1 bảng giá cụ thể nhất cho từng Thành Phố – Quận – Huyện – Phường Xã để quý vị và các bạn tham khảo !!

Nên nếu bạn muốn biết giá chi tiết cho giếng khoan của mình thì liên hệ: 0984.312.258

Bảng giá khoan giếng chung tại Hà Nội: Tại đây

4 comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *