Chuyện Lạ: Nước giếng khoan phun cao hơn 20m

Giếng phun nước cao 20m ở Bà Rịa – Vũng Tàu. Người dân đổ xô đi xem giếng phun nước cao gần 20m

Khoan giếng bất ngờ nước phun trào cao hơn 20m chuyện lạ có thật

Khoan giếng bất ngờ nước phun trào cao hơn 20m chuyện lạ có thật

Hiện tượng giếng nước tự phun trào là hiện tượng khác thường và hiếm thấy, ông Nguyễn Ngọc Thường, Phó giám đốc Sở tài nguyên Môi trường Đồng Nai cho biết.

Mới đây, một Giếng khoan Công Nghiệp tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu có hiện tượng phun nước lên cao đến 20 mét đã khiến dư luận quan tâm. Chia sẻ trên Khoan Giếng Hoài Nam, ông Nguyễn Văn Bảnh (xã Đá Bạc, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu) cho biết, do nhu cầu cần lấy nước tưới cây nông nghiệp nên ông thuê thợ Khoan giếng Hoài nam. Khi khoan đến độ sâu 80m thì nước bắt đầu phun lên.

Video Chuyện Lạ: Nước giếng khoan phun cao hơn 20m.

 

Theo Các thợ Khoan Giếng của Khoan Giếng Hà NộiKhoan Giếng Hoài nam Nhận định dòng nước chỉ còn khoảng 15 m và phát ra tiếng ào ào như thác.Ban đầu, cột nước phun lên chỉ khoảng 60 cm, nhưng sau khi rút ống khoan, cột nước này bắn lên cao đến 20 mét.

“Không biết nó sẽ kéo dài bao lâu nhưng nước nhiều thế này có thể gây ngập úng vườn”, chủ nhà tỏ ra lo lắng.

Đặc biệt, nước phun mạnh, không màu, không mùi, tinh khiết như nước khoáng và đủ cho gia đình ông Cao sử dụng và tưới hơn 1ha vườn cây ăn quả. Thấy vậy, nhiều người trong thôn cũng bắt đầu khoan giếng, khi khoan xuống độ sâu từ 20-30 mét thì cũng xuất hiện hiện tượng tương tự.

Để tiết kiệm nước, người dân đã lắp van khóa cho giếng khoan. Thế nhưng, sau khi lắp van khóa nước thì nước không phun trào lên nữa.

Gieng-nuoc-tu-phun-trao-cao-20m

Hiện tượng nước giếng tự phun chỉ xảy ra tại khu dân cư tổ 15, ấp Ngô Quyền với đường kính khoảng 800 m. Những hộ dân ngoài vùng hoặc lân cận có địa hình thấp hơn không có hiện tượng lạ này.

Hãy tới với Khoan giếng Hoài Nam Chuyên Khoan Giếng Công nghiệpGiếng Gia đình giá rẻ!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *