Công nghệ khoan giếng của Việt Nam đang hiện đại hay lỗi thời

Công nghệ khoan giếng hiện đại nhất Hà Nội: 0966.11.8008

Công nghệ khoan giếng của Việt Nam hiện nay đang là hiện đại hay lỗi thời so với các nước khác trong khu vực? Liệu rằng nước ta là 1 nước chuyên về nông nghiệp nên chúng ta sử dụng nguồn nước khá nhiều nhất là các vùng đồi núi phải khoan những giếng sâu đến hàng trăm mét để tìm nguồn nước. Từ đó ta có thể thấy rằng công nghệ khoan giếng nước ta không thể thua kém các nước khác trên thế giới.

Xem thêm: Báo giá khoan giếng

Nếu phải kể đến đầu tiên, đó là công nghệ khoan giếng bằng tay. Đây không phải là công nghệ khoan giếng lạc hậu. Mà việc khoan giếng bằng tay do các yếu tố ảnh hưởng như: địa hình, vị trí, khoảng không gian, hay quá nhỏ hẹp không thể cho máy khoan vào được. Nên chúng ta không thể kết luận được từ công nghệ khoan giếng bằng tay này.

Tiếp theo là khoan giếng bằng máy. Với các giếng khoan gia đình và giếng khoan công nghiệp hiện nay tại Việt Nam, đã có đủ tất cả các loại kích cỡ và chủng loại như:

  • Đối với giếng gia đình: Đã có tất cả mọi kích cỡ từ giếng phi 48, 60, 90, 110
  • Đối với giếng công nghiệp: Cũng có mọi kích cỡ từ nhỏ đến lớn từ phi 90, 110, …đến phi 500 cho các khu công nghiệp lớn.

Về độ sâu thì chúng tôi cũng cung cấp các loại khoan giếng trên với độ sâu từ 20m đến 500m. Bất chấp mọi địa hình và khu vực.

cong nghe khoan gieng viet nam

Công nghệ khoan giếng Việt Nam không hề thua kém các nước khác

Khoan giếng Hoài Nam với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực khoan giếng công nghiệp. Cơ sở http://khoangienghoainam.net với tiêu chí luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu. Được các cá nhân và doanh nghiệp ủng hộ, tin dùng.

Sau nhiều năm nghiên cứu công nghệ khoan giếng từ các nước tiên tiến, khoan giếng Hoài Nam đã đầu tư máy móc thiết bị tiên tiến nhất, với đội ngũ nhân công lành nghề áp dụng và thu được thành quả rất lớn mang lợi nhuận cực kì cao cho các doanh nghiệp

Máy móc hiện đại tiết kiệm thời gian khoan giếng tăng tiến độ thi công. Giảm thời gian khoan giếng. Tiết giảm chi phí phát sinh nhân công.

– Thời gian khoan nhanh giảm chi phí nhân công xuống thấp nhất. Mang lợi nhuận cho các doanh nghiệp khoan giếng.

– Thăm dò chính xác, nhanh chóng với công nghệ hiện đại, rút ngắn quá trình báo giá và khoan giếng.

– kinh nghiệm đánh giá địa chất giếng khoan cực kì lành nghề với hơn 10 năm kinh nghiệm.Khoan giếng công nghiệp công nghệ mới  Tránh được việc khoan hỏng, khoan bừa bãi như các cơ sở còn non kinh nghiệm.

Dịch  vụ chăm sóc, tư vấn khoan giếng hoàn toàn miễn phí !

Cơ sở chúng tôi luôn lắng nghe ý kiến khách hàng để ngày càng hoàn thiện và phát triển hơn.

Khoan giếng Hà Nội: 0966.11.8008

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *