Dịch vụ chạy quảng cáo khoan giếng trên google giá rẻ.

Bạn đang làm dịch vụ khoan giếng tại Hà Nội? Bạn không có một trang web hay không kiếm được khách hàng ngày? Vậy làm thế nào để bạn có thể có khách hàng ngày và thường xuyên để duy trì đội ngũ anh em của bạn? Chả lẽ bạn cứ trông chờ vào những tờ rơi dán ngoài đường hay chờ có anh em, bạn bè, người thân giới thiệu?

Đừng, đừng nên ngồi chờ đợi như thế. Trong lúc bạn đang chờ đợi thì ngoài kia có hàng chục chiếc giếng khoan gia đình, giếng khoan công nghiệp được khoan mỗi ngày rồi. Những đội khác, dịch vụ khoan giếng khác đã giàu từ lâu rồi mà bạn thì vẫn nghèo.

Vậy bạn sẽ phải làm gì? Chả lẽ đầu tư cả trăm triệu ra rồi giờ phải thay đổi công việc hay sao? Vậy thì các bạn hãy bình tĩnh, hãy đến với dịch vụ chạy quảng cáo khoan giếng trên google của chúng tôi ngay để có thể có khách mỗi ngày. Chưa kể những ngày tươi đẹp bạn có thể có đến 4-5 khách. Quá tuyệt đúng không nào?

Dịch vụ chạy quảng cáo khoan giếng

Dịch vụ chạy quảng cáo khoan giếng trên google giá rẻ.

Vậy quảng cáo google là gì và quảng cáo như thế nào? Có đắt không? 

Quảng cáo khoan giếng trên google là gì?

Quảng cáo khoan giếng là một trong những cách để đưa trang web hay dịch vụ của bạn tiếp cận với người dùng. Khi họ có nhu cầu thì công ty hay dịch vụ của bạn sẽ được ưu tiên hơn ở vị trí quảng cáo vào người dùng dễ nhận biết hơn. Mức độ thành công của bạn còn phụ thuộc vào vị trí quảng cáo ở Top mấy? Trang web của bạn có đủ uy tín không? Mức giá, …

Quảng cáo khoan giếng trên google. Đây là cách quảng cáo cơ bản nhất và dễ tiếp cận người cần nhất. Khi có nhu cầu hầu như người dùng sẽ có xu hướng tìm kiếm trên google để tìm một dịch vụ khoan giếng. Những trang web nào được quảng cáo ở vị trí đầu tiên sẽ có tỷ lệ cao được khách hàng gọi hơn. Tuy nhiên chi phí rất đắt.

Quảng cáo khoan giếng trên google có đắt không?

Câu trả lời là rất đắt, dưới đây là bảng giá thầu của các từ khóa mà google đưa ra cho các công ty, doanh nghiệp muốn chạy quảng cáo.

Chi phí giá thầu cho 1 lần nhấp chuột cho các từ khóa liên quan về khoan giếng khá cao. Chi phí tầm từ 20.000 đồng cho đến 50.000 đồng cho một lần nhấp chuột. Tuy nhiên chi phí quảng cáo thật sự không cao như thế nếu biết thầu giá đúng cách. Chi phí quảng cáo cho Top 1 chỉ tầm 40.000 đồng cho đến 50.000 đồng cho 1 lần nhấp chuột còn chi phí cho top 2-3-4 thì tùy thuộc vào sự đấu giá của các nhà quảng cáo.

Gọi cho chúng tôi để quảng cáo khoan giếng trên top đầu google với chỉ 100.000 đồng/ ngày.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *