Dịch vụ thoát sàn nhanh sạch gọn tại Hà Nội

Chào mừng các bạn đến với dịch vụ thoát sàn, thoát nước nhà vệ sinh của chúng tôi!

Lời đầu tiên chúng tôi xin gửi tới các bạn lời chúc sức khỏe và lời chào trân trọng nhất!!!

Với những sinh hoạt hàng ngày thì việc tắc cống, tắc nhà vệ sinh, tắc bồn cầu xảy ra quá thường xuyên. Và khi bị tắc cống, tắc nhà vệ sinh nước tràn ra bạn sẽ xử lý thế nào?

Hãy gọi cho chúng tôi ngay để được xử lý thoát sàn, thông tắc bồn cầu, thông tắc nhà vệ sinh, thông tắc chậu rửa.

GỌI NGAY :

Cho thuê web

Chưa kể đến việc sau khi xử lý thoát sàn xong mà nhà bạn vẫn hôi, vẫn có mùi khó chịu. Vậy phải xử lý thế nào?

Nguyên nhân: Do tắc đường thoát khí của bể phốt nên khí này đem theo mùi hôi ngược theo đường thoát xí vào toilet nhà bạn
Có 2 nguyên nhân chính dẫn đến hiện tượng mùi hôi trong nhà vệ sinh:
– Do tắc đường thoát khí của bể phốt nên khí này đem theo mùi hôi ngược theo đường thoát xí vào toilet nhà bạn. Hiện tượng này một phần cũng do cách đặt ống thoát vào hút bể phốt chưa chuẩn (ống thoát vào bể phốt phải ngập nước ~ thấp hơn đường thoát ra cống). Nhưng đó cũng là cái may, vì nếu đường ông thoát đặt chuẩn mà đường ống thoát khí bị tắc rất dễ xảy ra hiện tượng nổ bể phốt (nổ khí mêtan) nếu không phát hiện kịp thời.

BIỆN PHÁP khắc phục: bạn nên gọi thợ đến kiểm tra lại ống thoát khí bể phốt xem sao. Nên thông tắc vệ sinh kiểm tra cả đường thông khí của ống thoát nữa (nhiều nhà không làm hoặc tắc đường thông khí này nên xảy ra hiện tượng nước trong bồn cầu bị hút sạch khi xả -> mất nước trong Xifong bồn cầu -> khí hôi thoát ra).

Toilet bị hôi

– Do ga thoát sàn bị khô nước nên khí từ đường ống thải thoát ra (cái này rất nhiều nhà bị). Bp khắc phục: tránh để thoát sàn bị khô nước. Cách xử lý triệt để nhất là chế xifong cho thoát sàn (tuơng tự như Xifong của chậu rửa) – cách này nên làm ngay từ đầu thì tốt nhất. Xifong chậu rửa, bồn tắm bị khô nước cũng có thể là nguyên nhân gây ra mùi hôi

Khi cần dịch vụ thông tắc cống,thông tắc bể phốt,thông tắc nhà vệ sinh,thông tắc bồn cầu,chậu rửa bát bạn chỉ cần nhắc máy lên và gọi số:

0902.05.2552

Chúng tôi sau 15 phút là có mặt để giải quyết sự cố tắc cống , tắc bồn cầu cho gia đình,công ty bạn.
Thông tắc bồn cầu, nhà vệ sinh, thoát sàn:
Công ty vệ sinh môi trường thôn tắc cống là công ty vệ sinh có uy tín và kinh nghiệm lâu năm trong việc thông tắc cống giá rẻ, cũng như dịch vụ vệ sinh tại Hà Nội,chúng tôi luôn có đội ngũ nhân viên nhiệt tình chu đáo phong cách làm việc chuyên nghiệp ,cùng các trang thiết bi hiện đại, xe chuyên dụng to nhỏ có thể đi được vào mọi tuyến phố cũng như ngõ ngách trong quận,sau khi nhận được yêu cầu 20 phút, chúng sẽ có mặt để xử lý.

=> Mọi chi tiết về các dịch vụ trên xin vui lòng liên hệ: CÔNG TY VỆ SINH VIỆT TÍN

Hotline 1:

Cho thuê web

website: www.khoangienghoainam.net

Dịch vụ thoát sàn nhanh sạch gọn tại Hà Nội
3 (60%) 75 votes
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *