Hệ thống lọc nước giếng khoan

Nước ngầm là nước được khai thác trực tiếp từ lòng đất, chất lượng nước phụ thuộc địa tầng khu vực khoan giếng. Ngày nay do tình trạng ô nhiễm do nước thải khu dân cư, nhà máy, bệnh viện. Điều đó đòi hỏi phải có biện pháp lọc nước, hệ thống lọc nước giếng khoan.

Mục đích của quá trình lọc nước :

– Cung cấp số lượng nước cần thiết để đáp ứng các nhu cầu về ăn uống,sinh hoạt,sản xuất và công nghiệp của các đối tác sử dụng nước .

– Cung cấp nguồn nước tốt nhất mà không chứa các chất gây vẩn đục ,gây màu, mùi,vị của nước .

– Cung cấp nước có đủ thành phần khoáng chất cần thiết cho việc bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng .

– Để thỏa mãn được những yêu cầu trên thì nước sau khi xử lý phải đạt được những chỉ tiêu chất lượng thỏa mãn ” tiêu chuẩn vệ sinh an toàn đối với chất lượng nước cấp cho ăn uống và sinh hoạt ” .

sua-gieng

Thiết bị lọc nước gia đình xử dụng công nghệ lọc trọng lực ( lọc tự nhiên ) giúp cho nước nguồn sạch hơn giúp loại bỏ các huyễn phù hòa tan trong nước nguồn và có tác dụng hấp thụ và xử lý các kim loại nặng trong nước như sắt ,mangan , asen .

Đặc tính kỹ thuật & công nghệ

Thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình là một thiết bị đặc biệt với công nghệ lọc đặc chủng để thích hợp với nhiều loại nguồn nước giếng khác nhau. Thiết bị không chỉ có đầy đủ các bước lọc tiêu chuẩn như lọc sơ bộ, lọc Resin, lọc than hoạt tính mà còn thêm công nghệ lọc ATA đặc biệt để xử lý các loại nước giếng “cứng đầu” nhất.

Các bước lọc

Bước 1: Lọc thô, sử dụng vật liệu lọc tổng hợp tạo thành lõi lọc PP nhằm giữ lại các chất cặn rắn, rong rêu lơ lửng, các tạp chất trong nước.

Bước 2: Sử dụng vật liệu lọc đặc chủng, hợp chất tổng hợp (ATA) có khả năng diệt khuẩn, khử độc tố, kim loại nặng, chlorine, chất hữu cơ trong nước.

Bước 3: Lọc Resin, sử dụng lõi lọc Resin20”Bigfat, giúp trao đổi ion, làm mềm nước, khử canxi.

Bước 4: Lọc than hoạt tính, sử dụng lõi lọc AC20”Bigfat, nhằm khử độc tố có hại trong nước, loại bỏ màu, mùi, chlorine.

Ưu điểm của thiết bị lọc nước giếng khoan gia đình:

– Thiết bị đơn giản dễ dàng vận hành và quản lý .

– Chất lượng nước luôn đảm bảo và ổn định .

– Loại bỏ hầu hết vi khuẩn và vi trùng .

Hiểu được nhu cầu sử dụng nước sạch đó của quý khách hàng, khoan giếng Hoài Nam đã đầu tư nghiên cứu một cách nghiêm túc nhất tất cả những hệ thống lọc nước có trên thị trường để tư vấn và lắp đặt cho quý khách hàng hệ thống lọc nước phù hợp nhất, kinh tế và chất lượng nhất.

Mọi thắc mắc xin quý khách liên hệ tổng đài tư vấn :

SĐT A Nam : 0984.312.258

website: http://khoangienghoainam.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *