Hút bể phốt và thông tắc vệ sinh gia đình số 1 Hà Nội

Hà Nội hiện nay đang là thành phố tập trung nhiều dân cư nhất nhì Việt Nam, khi nền kinh tế đang ngày càng phát triển thì mật độ dân cư tại đây lại gia đột biến, kéo theo sự tăng vọt về mức tiêu thụ của các loại thực phẩm và hàng hóa tiêu dùng. Điều đó có thể làm cho những điểm tập trung rác thải, bể phốt bị tắc nghẽn. Vì vậy, dịch vụ vệ sinh hút bể phốt giá rẻ ra đời nhằm giải quyết hiện tượng đó.

Hút bể phốt và thông tắc vệ sinh :  096611.8008   

( phục vụ 24/7 bất kể vấn đề gì về thông tắc , hút bể phốt )

Với nhiều năm hoạt động trong nghành vệ sinh, chúng tôi tự tin là địa chỉ cung cấp dịch vụ hút bể phốt, thông tắc vệ sinh số 1 tại Hà Nội, đảm bảo có thể giải quyết mọi nỗi lo về vấn đề vệ sinh tại gia đình hay ở cơ quan của quý vị.

thong-tac-be-phot

Các nguyên nhân dẫn đến tình trạng ứ tắc bể phốt 

Phần lớn những nguyên nhân tắc bể phốt là do:

+ Dầu mỡ, thức ăn thừa, … bị đông cứng lại trong bể phốt tạo thành mảng bám gây tắc nghẽn dòng nước chảy và các rác thải khác

+ Khăn giấy sử dụng một lần, băng vệ sinh, bỉm trẻ em, tã lót, bã đồ uống, … và các vật cứng không phân hủy khác lọt xuống bể phốt vào tạo tình trạng dồn chất thải

+ Ngoài ra có thể do:

  • Vỡ đường cống ngầm gây tràn nước thải
  • Tràn nước trong hố ga khi trời mưa lũ
  • Không thông hút bể phốt định kỳ
  • Không vệ sinh công trình phụ của gia đình
  • Bộ phận công trình phụ trong nhà chưa phù hợp

thong-tac-nuoc

Giải pháp xử lý tắc nghẽn này chính là thông hút bể phốt

Một khi nhà bạn xảy ra tình trạng tắc bể phốt này thì sẽ rất khó để tự giải quyết được. Nhưng cũng đừng lo lắng vì đã có dịch vụ thông hút bể phốt của chúng tôi. Bởi việc sử dụng xe hút bể phốt là xe chuyên dụng, đảm bảo vệ sinh môi trường, không ảnh hưởng đến môi trường xung quanh. Phục vụ 24/24 tất cả các ngày trong tuần.

Chúng tôi chuyên xử lý:

– Xử lý mùi hôi, ngăn mùi triệt để các khu vệ sinh, nhà ở, chung cư.v.v.

– Lắp đặt đường cống ngầm, sửa chữa khu vệ sinh

– Nạo vét công ngầm tại Hà Nội bằng xe chuyên dụng

– Hút bùn, chất thải công nghiệp, hố ga, cống rãnh…

Và còn nhiều tình trạng gây ảnh hưởng tới vệ sinh môi trường khác. Nhưng với đội ngũ nhân viên có tay nghề và kinh nghiệm lâu năm thì chúng tôi tự tin cam đoan với khách hàng rằng: ” Chúng tôi làm được!”

thong-tac-cong

Nếu tài sản của bạn bị ngập bởi hệ thống thoát nước hay bể phốt tắc nghẽn, hãy gọi ngay đến hút bể phốt tại Hà Nội của chúng tôi, một trong các đội chuyên gia kỹ thuật sẽ có mặt ngay lập tức tại công trình để giải quyết tình trạng này.

Xin cảm ơn quý khách hàng đã ủng hộ chúng tôi!

Hút bể phốt và thông tắc vệ sinh :  096611.8008   

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *