Khoan giếng giá rẻ nhất Miền Bắc

Báo giá khoan giếng tại Hà Nội: 

http://khoangienghoainam.net Khoan giếng giá rẻ nhất Miền Bắc.

Với nhu cầu cung cấp nước sạch cho người dân sử dụng ngày càng cao. Khi mà nguồn nước sạch duy nhất của người dân các tỉnh hiện tại là từ nguồn nước máy. Vậy khi sảy ra những sự cố mất nước. Hỏng hóc đường dẫn nước hay như gần nhất là sự cố vỡ đường ống nước Sông Đà dẫn đến tình trạng mất nước triền miên tại khu vực Hà Nội nhiều ngày khiến nhân dân điêu đứng. Thiệt hại nhất là các hộ kinh doanh, các doanh nghiệm nằm trên địa bàn sử dụng nước từ đường ống nước Sông Đà.

khoan-gieng-gia-re-nhat-mien-bac

Hiểu được những bất cập về nguồn nước sạch. Cơ sở khoan giếng Hoài Nam chúng tôi đã đầu tư trang thiết bị mới nhất, hiện đại nhất để tiết giảm chi phí khoan giếng rẻ nhất cho bà con trên địa bàn Hà Nội cũng như các doanh nghiệp trên khắp các tỉnh thành phía Bắc.

Với hệ thống máy móc hiện đại, việc khoan giếng nhanh chóng, không mất nhiều thời gian, hệ thống mũi khoan hiện đại nhất, nhanh nhất và chuẩn xác nhất. Tất cả những trang thiết bị tốt nhất đều được khoan giếng Hoài Nam sử dụng để việc khoan giếng được thực hiện nhanh chóng. Điều đó không chỉ mang lại lợi ích cho khách hàng mà cũng rút ngắn thời gian khoan giếng của cơ sở lại. Mang lại lợi ích thiết thực cho khách hàng là tiêu trí hàng đầu của chúng tôi.

Cơ sở khoan giếng Hoài Nam. Chuyên khoan giếng gia đình, giếng công nghiệp lớn nhỏ. Không quản ngại đường xa cũng như khó khăn về địa hình và thời gian. Với đội ngũ chuyên nghiệp. Rất mong được hợp tác với quý khách hàng. Danh mục dịch vụ của chúng tôi như sau:

Chuyên khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60, khoan giếng công nghiệp Φ110 – Φ125 – Φ219 – Φ325, khu vực nội và ngoại thành Hà Nội trên mọi địa hình.
Sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.
– Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở…
– Lắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.

– Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.

– Khoan dẫn tạo lỗ trong lòng đất.

– Khoan giếng hạ mực nước ngầm.

– Thổi, sục rửa các loại giếng khoan gia đình & công nghiệp.
– Mua bán, sửa chữa, trao đổi máy bơm các loại : Motor bơm nước, mô tơ kéo 1 pha, 3 pha…
Cung cấp các loại thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước inox cho giếng khoan.

– Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn, (Có báo giá và xuất hoá đơn tài chính).

Quý khách hàng có nhu cầu khoan giếng, sửa giếng và mua bán các vật tư ngành khoan giếng, xin vui lòng liên hệ: 

http://khoangienghoainam.net/

Giờ hành chính : 0984.312.258

Ngoài giờ hành chính : 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *