Khoan giếng hay sử dụng nước máy sẽ tốt hơn?

Khoan giếng hay sử dụng nước máy sẽ tốt hơn? Đây là câu hỏi mà rất nhiều hộ gia đình đã hỏi chúng tôi, nên khoan gieng và sử dụng nước giếng khoan sẽ tốt hơn hay sử dụng nước máy sẽ tốt hơn???

Báo giá khoan giếng.

Lh: 0984.312.258

Tốt ở đây là tính tổng thể về chi phí, chất lượng nước, mức độ lâu dài, thời gian sử dụng,… Nếu nước máy hay nước giếng khoan có những ưu điểm nổi bật hơn thì sẽ tốt hơn. Sau đây là những phân tích của chúng tôi cho quý khách thấy được nước máy hay nước giếng khoan sẽ tốt hơn trong bài viết sau đây.

khoan-gieng-lay-nuoc-gieng-khoan

Khoan giếng chỉ tốn chi phí ban đầu, rẻ hơn so với sử dụng nước máy

Chúng ta sẽ cùng phân tích các yếu tố sau:

Thứ nhất, về chi phí. Chi phí là điều chắc chắn được mọi gia đình quan tâm hàng đầu. Về giếng khoan, nếu gia đình bạn khoan một giếng gia đình trong nội thành Hà Nội thì tổng chi phí cho giếng khoan gia đình này vào khoảng từ 3-4 triệu đồng. Còn với sử dụng nước máy, gia đình bạn sẽ không phải bỏ ra khoản tiền lớn như trên, tuy nhiên bạn và mọi người trong gia đình luôn luôn phải sử dụng tiết kiệm nếu không muốn tiền nước cuối tháng lên đến cả triệu đồng

Thứ hai, về chất lượng nước. Chất lượng nước cũng là yếu tố được mọi người khá quan tâm vì chất lượng nước sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của mọi người trong gia đình bạn.Về chất lượng nước thì nước máy qua xử lý thường được mọi người quan tâm vì khi mở van, nước hay có mùi khá nặng. Đây là mùi của thuốc tẩy trong quá trình xử lý nước. Còn với nước giếng khoan, bạn phải có 1 hệ thống xử lý nước gồm hệ thống máy bơm, đường ống và hệ thống lọc.

Thứ ba, về mức độ lâu dài, ổn định. Thì nước giếng khoan được ưu tiên hơn vì cứ cần là bạn bơm lên để dùng còn với nước máy, tình trạng vỡ ống thường xuyên xảy ra nhất là với hệ thống nước Sông Đà.

Thứ tư, thời gian sử dụng. Với nước máy thì các hệ thống này cung cấp nước cho bạn và gia đình đến khi nào bạn dừng hợp đồng thì thôi. CÒn với nước giếng khoan thì nếu bạn khoan sâu và có hệ thống nước giếng khoan tốt thì bạn có thể dùng mãi mãi là điều hiển nhiên.

khoan-gieng-vi-thieu-nuoc

Khoan giếng lấy nước trước khi thiếu nước sinh hoạt

Trên đây là 4 sự so sánh của chúng tôi về nước máy và nước giếng khoan đối với các hộ gia đình. Đến đây chắc các bạn cũng đã đưa ra câu trả lời cho mình. Nếu cần dịch vụ khoan giếng giá rẻ hãy gọi cho chúng tôi. Cảm ơn các bạn đã tham khảo bài viết, nếu có gì thắc mắc, hãy để lại bình luận bên dưới hoặc gọi cho chúng tôi để được hỗ trợ miễn phí.

Quý khách vui lòng gọi khoan giếng: 0984.312.258

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *