KHOAN GIẾNG QUẬN HAI BÀ TRƯNG RẺ NHẤT

Khoan giếng Hai Bà Trưng –  Chuyên Khoan Giếng Công Nghiệp , Khoan Giếng Gia Đình

Bạn muốn khoan giếng với giá phù hợp với túi tiền?

– Bạn muốn được tư vấn để có nguồn nước giếng khoan giá rẻ nhất?

– Bạn đã tham khảo giá và vẫn chưa thấy hài lòng vì giá cả được đưa ra?

Chúng tôi nhận khoan giếng, thăm dò giếng, khơi thông nguồn nước, khoan giếng giá rẻ.

Đến với chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng phục vụ, với hệ thống máy, giàn khoan chuyên nghiệp công nghệ tiên tiến!

Loại Fi 48mm:

Là giếng khoan ở những địa hình đơn giản chỉ có đất sét và cát với địa hình này thì không cần diện tích quá rộng chỉ từ 1-2m và chiều cao khoảng 3m là có thể tiến hành khoan giếng lấy nước cho các hộ gia đình. Đối với những giếng Fi 48mm thì chúng tôi sẽ khoang bằng tay hoặc khoan bằng gian máy mô tơ đơn giản.

Loại Fi 60mm:

Giếng khoan Fi 60mm thường sẽ khoan ở những nơi có địa hình chất bình và diện tích để cho chúng tôi có thể tiến hành thi công được từ khoảng từ 2 – 4m2 và chiều cao từ 5m trở lên.

Dịch vụ khoan giếng hộ gia đình đượ chúng tôi thi công trong thời gian từ 3 giờ tới 6 giờ đồng hồ. Tuỳ vào mức độ khoan sâu hay nông, và địa hình khoan dể hay khó.

Giếng khoan là giếng dùng để khai thác nước từ những mạch nước ngầm được nằm sâu ở trong lòng đất. Nước giếng khoan thường sạch hơn so với nước giếng đào bởi nước được hút trực tiếp từ trong lòng đất và không phải chịu những tác động từ bên ngoài. Hơn nữa giếng khoancó diện tích nhỏ nên tiết kiệm diện tích và đảm bảo an toàn hơn so với giếng đào

Khoan gieng Hoài Nam –  Chuyên Khoan Giếng Công Nghiệp , Khoan Giếng Gia Đình 

 

KHOAN GIẾNG QUẬN HAI BÀ TRƯNG RẺ NHẤT
Rate this post
Content Protection by DMCA.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *