khoan giếng tại hà nội 2

Báo giá khoan giếng rẻ nhất Hà Nội :

Khoan giếng tại hà nội 2. Với 15 năm kinh nghiệm và đội ngũ khoan giếng chuyên nghiệp Khoan Giếng Hoài Nam nhiều năm liền dẫn đầu trong lĩnh vực khoan giếng tại Hà Nội nói riêng và các tỉnh phía bắc nói chung.

Cơ sở Hoài Nam Chuyên khoan giếng gia đình & khoan giếng công nghiệp, đội ngũ nhân viên tay nghề cao, giàu kinh nghiệm sẽ luôn mang đến sự an tâm và hài lòng nhất cho Quý khách.

Chuyên khoan giếng gia đình Φ48 – Φ60, khoan giếng công nghiệpΦ110 – Φ125 – Φ140 – Φ168 – Φ219 – Φ325, khu vực nội và ngoại thành Hà Nội trên mọi địa hình.
– Sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.
– Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở…
– Lắp đặt, cung cấp máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.

– Khoan khảo sát lấy mẫu địa chất, khoan cắt đá.

– Khoan dẫn tạo lỗ trong lòng đất.

– Thổi, sục rửa các loại giếng khoan gia đình & công nghiệp.
– Mua bán, sửa chữa, trao đổi máy bơm các loại : Motor bơm nước, mô tơ kéo 1 pha, 3 pha…
– Cung cấp các loại thiết bị lọc nước, bồn nước nhựa & bồn nước inox cho giếng khoan.

– Bảo đảm uy tín, chất lượng, tiến độ, lưu lượng nước, giá cả phải chăng, bảo hành dài hạn, (Có báo giá và xuất hoá đơn tài chính).

b3

Quý khách hàng có nhu cầu khoan giếng tại Hà Nội cũng như các tỉnh khác, chúng tôi đều đáp ứng được. Với máy móc hiện đại cùng đội ngũ thợ giỏi, nhiệt tình chúng tôi cam kết sẽ đem lại dịch vụ tốt nhất, thời gian nhanh nhất, và giá thành rẻ nhất tới quý khách hàng, Nhằm Tri ân đến khách hàng chúng tôi sẽ có những ưu đãi đặc biệt tới khách hàng khi đã sử dụng dịch vụ khoan giếng tại http://khoangienghoainam.net/ . Giảm giá cho những khách hàng khoan 2 giếng trở lên, giảm giá cho những khách hàng đã từng sử dụng dịch vụ của Khoan giếng hoài Nam.

Ngoài những ưu đãi và dịch vụ trên, Hoài Nam còn nhận tư vấn khoan giếng theo Phong thủy bởi nhận thấy việc khoan giếng phong thủy là rất quan trọng nếu gia chủ đang kinh doanh hoặc sợ động chạm đến long mạch.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ.

http://khoangienghoainam.net/

Giờ hành chính : 0984.312.258

Ngoài giờ hành chính : 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *