Khoan giếng tại quận Đống Đa giá rẻ nhất

Báo giá khoan giếnghttp://khoangienghoainam.net/gia-khoan-gieng

Khoan giếng tại Quận Đống Đa : 0984.312.258

Quận Đống Đa nằm ở trung tâm thủ đô Hà Nội. Phía bắc giáp quận Ba Đình, phía đông bắc giáp quận Hoàn Kiếm (ranh giới là phố Lê Duẩn), phía đông giáp quận Hai Bà Trưng (ranh giới là phố Lê Duẩn và đường Giải phóng), phía nam giáp quận Thanh Xuân (ranh giới là đường Trường Chinh và đường Láng), phía tây giáp quận Cầu Giấy (ranh giới là sông Tô Lịch).

Địa hình quận Đống Đa tương đối bằng phẳng. Có một số hồ lớn như Ba Mẫu, Kim Liên, Xã Đàn, Đống Đa, Văn Chương. Trước có nhiều ao, đầm nhưng cùng với quá trình đô thị hóa đã bị lấp. Quận có hai sông nhỏ chảy qua là sông Tô Lịch và sông Lừ. Phía đông có một vài gò nhỏ, trong đó có gò Đống Đa.

khoan gieng quan dong da

Bề dày lịch sử khoan giếng trên 20 năm kinh nghiệm chúng tôi nhận khoan giếng với giá cực kì cạnh tranh cụ thể từng khu vực trong quận Đống đa giá cơ bản chúng tôi sẽ lấy 3trieu200. Còn tùy vào khu vực khi chúng tôi khảo sát nếu thấy địa hình tốt chúng tôi sẽ lấy giá rẻ nhất hoặc nếu địa hình xấu chúng tôi sẽ phải tăng tiền lên.

– Chuyên khoan giếng gia đình Φ60, khoan giếng công nghiệp Φ110 – Φ125 – Φ140 – Φ168 – Φ219 – Φ325, khu vực nội và ngoại thành Hà Nội trên mọi địa hình.
Sửa chữa giếng khoan, giếng không lên nước, xử lý tất cả các sự cố về giếng, điện nước, máy bơm.
Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình và nhà ở…
– Lắp đặt, cung cấp sửa máy bơm cho hệ thống hút sâu, đẩy cao.
– Mua bán, sửa chữa, trao đổi máy bơm

Hút bể phốt, thông tắc cống

– Các dịch vụ vệ sinh môi trường

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *