Người dân mất ăn mất ngủ vì hàng loạt nhà nứt vì khoan giếng

Nỗi lo sợ của người dân ngày càng được bộc lộ ra mặt, ai ai cũng lo sợ không hiểu rồi sẽ có chuyện gì đến khi mà hàng loạt nhà nứt vì khoan giếng !

Khoảng 11h ngày 4/4 gia đình anh Nguyễn Đức Cươngkhoan giếng để làm nhà. Khi máy khoan xuống độ sâu 52 m, vừa thấy nước thì các hiện tượng nứt gãy bắt đầu xảy ra.

Hiện các hộ gia đình trong xã Xuân Trung, xã Yên Sơn, huyện Quốc Oai Hà Nội đang phải sống trong cảnh màn trời chiếu đất cùng với nỗi lo nơm nớp tường đổ nhà đổ

khoan gieng

Người dân bất lực khi nhìn ngôi nhà của mình nứt, sập.

khoan gieng

Hiện các hộ dân đã được yêu cầu di dời để đảm bảo an toàn

khoan gieng

Tuy nhiên, các hiện tượng vẫn xảy ra nhưng với tốc độ chậm hơn. Các vết nứt xuất hiện nhiều trên đường và lòng đường có chỗ bị lún xuống gần 1m so với ban đầu.

khoan gieng

Các vết nứt theo hình zích zắc ăn sâu vào sân và bậc thềm nhà người dân xung quanh.

khoan gieng

Bức tường rào dài khoảng 16m xây kiên cố cũng bị nghiêng và đổ sập.

khoan gieng

Những chiếc giếng khoan trong xóm đều bị mất nước vì nền đất bị lún xuống. Các ống hút nước bị đứt ra từng đoạn khi có sự dịch chuyển.

Hiện nay thì Nước giếng khoan là một phần rất quan trọng trong đời sống của người dân ( sau sự cố vỡ ống nước Sông Đà vào hồi tháng 8 vừa rồi ) thì người dân thủ đô gần như bị tê liệt vì không có nước dùng, rất nhiều người dân đã phải thuê các thợ khoan giếng lâu năm của cty http://khoangienghoainam.net để khoan giếng lấy nước dùng hàng ngày. Tuy nhiên nếu quý khách chọn những cty hoặc cơ sở không uy tín, thợ làm nghề không kinh nghiệm thì tình trạng sạt lở, hỏng giếng, khoan nhiều lỗ hay không có nước và đổ tường là chuyện bình thương. Nên quý khách hãy chọn một cty kinh nghiệm lâu năm để được tư vấn và thi công 1 cách chuyên nghiệp nhất và giá cả cạnh tranyh !!

Hotline: 0984.312.258

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *