Tư vấn vị trí : Phong thủy khoan giếng trong nhà

Tư vấn xác định vị trí : khoan giếng phong thủy trong nhà để gặp điều may mắn

Việc xác định Phong thủy khoan giếng trong nhà là rất quan trọng nó không những ảnh hưởng đến nguồn nước quý vị các bạn sử dụng, giá trị vật chất mà còn cả vấn đề về tâm linh nữa vậy nên tôi rất quan trọng cái việc đi xem phong thủy trước khi khoan giếng.phong thuy khoan gieng

Khoan giếng là một việc rất quan trọng tại sao mà mọi người lại ít khi để ý đến nó bởi vì mọi người chỉ nghĩ đơn thuần nó là một cái giếng bình thường, chỉ cần nhấc điện thoại lên gọi 1 ông kĩ thuật đến khoan là xong nhưng ít ai nghĩ đến ngoài việc Khoan giếng nó còn cả là vấn đề tâm linh. Giếng khoan nếu thuê được 1 công ty chuyên nghiệp họ sẽ làm việc nhanh – gọn – sạch – giá cả phải chăng và quan trọng hơn cả là chất lượng nước sẽ tốt hơn, ngon hơn, sạch hơn hoặc dù có nhiễm sắt hay có mùi hôi thì công ty chuyên nghiệp họ cũng sẽ xử lý tốt hơn.Còn vấn đề tâm linh nếu bạn là chủ gia đình mà không đi xem phong thủy thì khi khoan giếng tức sẽ phải đào sâu xuống lòng đất khi đào sâu xuống sẽ không biết là mình sẽ đào phải dính cái gì nhỡ có mồ mả ở dưới thì sẽ rất là không hay, còn nhỡ đào phải bom mìn, hay đá, đất sét hay cái gì đó thì sẽ rất phiền cho quý khách.Khi quý khách đi xem gieng khoan phong thuy thì sẽ không ảnh hưởng gì đến việc làm ăn cũng như gia đình quý khách.

Theo chuyên gia phong thủy Phạm Cương, Công ty Cổ phần Nhà Xuân, giếng nước thường liên quan đến mạch nước và mạch khí của khu đất. Vì vậy, việc đào giếng dù là giếng khoan cũng cần phải thận trọng tránh ảnh hưởng xấu đến các dòng năng lượng này. Việc xác định vị trí khoan giếngcần phải dựa trên việc phân cung điểm hướng theo hướng nhà và sơ đồ nhà cụ thể. Thông thường người ta sẽ khoan giếng vào một trong các sơn Tân, Quý, Ất, Đinh, Cấn, Tốn trong 24 sơn trên La Bàn.
Ngoài ra, giếng khoan trong nhà bắt buộc phải tránh khu vực giữa nhà vì giếng thuộc thủy khắc với trung cung thuộc hành thổ. Trường hợp giếng nằm dưới gầm cầu thang mà không phạm trung cung và nằm ở một trong các sơn trên thì sẽ không ảnh hưởng gì.

Hỗ trợ tư vấn : 0984.312.258

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *