Phương pháp Sửa chữa Giếng không lên nước

Giếng nước bạn sử dụng bỗng nhiên không lên nước ? Bạn đang băn khoăn không biết xử lý ra sao ? Bạn đang tìm kiếm thợ uy tín sửa chữa giếng không lên nước ? http://khoangienghoainam.net xin giải đáp thắc mắc trên của quý khách.

Với trường hợp giếng không lên nước. Trước tiên quý khách ngắt tất cả điện quanh khu vực giếng nước và máy bơm để đảm bảo an toàn.

Kiểm tra nguồn điện vào bơm xem có chập cháy hay không, nếu không có hiện tượng chập cháy, thử bơm xem có chạy hay không.Nếu bơm chạy mà nước không lên có thể phải mồi nước.

Trường hợp bơm vẫn hoạt động tốt tiếp tục kiểm tra đến ống cấp nước từ giếng lên. Trong quá trình sử dụng kéo dài, lớp keo nối giữ cút hoặc chếch thường bị bong tróc gây hở chân không khiến bơm không thể rút được nước dưới giếng lên.Đối với trường hợp hở keo quý khách hàng có thể tự xử lý bằng cách cạo hết lớp keo cũ thay bằng kèo mới.

sửa-chữa-máy-bơm-nước-350x298

Nếu sau khi khắc phục 2 sự cố trên mà giếng cũng không lên nước thì rất có thể giếng khoan của bạn đang gặp sự cố rò rỉ, hở ống hút ngầm phía dưới hoặc bị tắc rọ hút. Sự cố này cần có sự can thiệp của nhân viên kĩ thuật khoan giếng. Quý khách hàng vui lòng liên hệ để được tư vấn Hoàn Toàn Miễn Phí số điện thoại 0984.312.258

Hiện nay, Khoan Giếng Hoài Nam chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ sau:

Khoan giếng gia đình tại hà nội giá rẻ.
Khoan giếng nước ngầm siêu nhanh
Khoan gieng công nghiệp giá rẻ tại hà nội.
– Nhận sửa chữa giếng khoan tận nhà tại hà nội và các tỉnh lân cận.
– Khoan tiếp địa và chống sét cho các công trình nhà cao tầng, nhà dân…
– Lắp đặt hệ thống hút sâu, đẩy cao.
– Mua bán sửa chữa các loại máy bơm : Máy bơm nước, Máy bơm kéo 1 Pha, 3 Pha…
– Mua bán sữa chữa các Dàn Khoan Giếng công nghiệp dàn khoan giếng gia đình.

Để đáp ứng được yêu cầu cao hơn từ các doanh nghiệp có nhu cầu, Cơ sở khoan giếng Hoài Nam nhận sửa chữa, quấn lại động cơ máy bơm nước với giá cực rẻ cho các doanh nghiệp cá nhân là khách hàng khoan giếng tại :

http://khoangienghoainam.net/

Giờ hành chính : 0984.312.258

Ngoài giờ hành chính :

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *