Phương pháp sửa máy bơm nước

Báo giá khoan giếng rẻ nhất Hà Nội :

Để giúp quý khách hàng có thể tự sửa chữa máy bơm nước tại nhà khi đã phát hiện ra nguyên nhân giếng không lên nước do máy bơm, Http://khoangienghoainam.net xin đưa ra một số phương pháp Sửa máy bơm nước mà cơ sở chúng tôi đã rút kinh nghiệm sau nhiều năm hoạt động.

sửa máy bơm nước :

Trước tiên hãy ngắt nguồn điện của máy bơm. Xác định rò rỉ nước từ máy bơm 1 lần để chắc chắn rằng nguyên nhân không phải do hở đường ống hút nước từ giếng lên miệng bơm. Kiểm tra các mối nối đường ống ( thường thì phần keo dán sẽ bị bong sau một thời gian sử dụng dài ). Loại bỏ được nguyên nhân hở đường ống ta tiến hành kiểm tra máy bơm. Trước hết là nguồn điện cấp tới bơm. Đảm bảo rằng nguồn điện cấp đến máy bơm đã được ngắt bỏ.

sửa-chữa-máy-bơm-nước-350x298

Nếu quý khách hàng không có kiến thức kiểm tra thiết bị điện. Có thể dùng mắt thường kiểm tra vỏ dây xem có hiện tượng chập cháy hoặc bi hư hại do chuột cắn không ( điều này hay sảy ra vì bơm nước thường được đặt nơi ẩm ướt, khuất góc hay có chuột bọ ). Trường hợp dây nguồn không có tình trạng chập cháy mà bơm nước vẫn không hoạt động thì quý khách hàng nên nhờ đến sự can thiệp của thợ sửa bơm nước vì rất có thể máy bơm chập cháy phía bên trong gây rò rỉ điện ra vỏ bơm. Rất nguy hiểm. Với trường hợp máy bơm hỏng hóc http://khoangienghoainam.net/ sẽ đến kiểm tra hoàn toàn miễn phí cho khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sửa thì chúng tôi sẽ báo giá sửa chữa. Trường hợp máy bơm hỏng hóc nhẹ – Hỏng tụ – Kẹt cánh Chúng tôi sẽ sửa chữa tại nhà đảm bảo cho quy khách có nước sử dụng ngay lập tức. Quá trình sửa chữa sẽ đc bảo hành dài để quý khách yên tâm sử dụng.

Liên hệ ngay để được tư vấn và giải đáp thắc mắc phương pháp sửa máy bơm nước hoàn toàn miễn phí :

Giờ hành chính : 0984.312.258

Ngoài giờ hành chính :

website : http://khoangienghoainam.net

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *