Sửa máy bơm tại nhà uy tín hàng đầu Hà Nội

Trung tâm Sửa máy bơm tại nhà chúng tôi xin tự giới thiệu là trung tâm sửa máy bơm nước uy tín hàng đầu tại Hà Nội. Với đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm trong sửa máy bơm nước.

LH: 0984.312.258

Trong quá trình sử dụng theo thời gian dài hay không có các biện pháp bảo dưỡng thì máy bơm nước nhà bạn sẽ gặp một số hư hỏng không đáng có. Nguyên nhân có thể do nhà sản xuất, nhưng phần lớn là do quá trình sử dụng và cách sử dụng không đúng kỹ thuật của quý khách gây ra.

may-bom-nuoc-nagaki-2

Chúng tôi nhận sửa tất cả các lỗi và tất cả các loại máy bơm nước

Nhiều khi có thể vì sơ ý mà bạn để máy bơm chạy không tải hoặc do nguồn điện chập chờn dẫn đến hư hỏng không đáng có của máy bơm. Một số biểu hiện có thể dễ nhận ra nhất khi máy bơm bị hỏng như : máy bơm không chạy, máy bơm nước chạy có tiếng kêu nhỏ, máy bơm nước chạy lên nước yếu, máy bơm chạy không lên nước, máy bơm nước chạy kêu to, máy bơm rò rỉ nước,… Trên đây là một số biểu hiện dễ nhận ra nhất của máy bơm nước. Vậy cần làm gì với những biểu hiện trên hãy liên lạc với chúng tôi ngay để được khắc phục nhanh nhất.

Dịch vụ sửa máy bơm tại nhà của chúng tôi gồm:

– Sửa máy bơm chạy nhưng không lên nước

– Sửa máy bơm không chạy, máy bơm kêu,

– Sửa máy bơm áp bị nhảy áp liên tục, mất áp,

– Sửa máy bơm hỏng tụ, hỏng vòng bi, hỏng cánh nước,…

– Sửa chữa tất cả các loại máy bơm nước dân dụng, công nghiệp, máy bơm một pha hay máy bơm 3 pha.

– Sửa chữa máy bơm tăng áp và chân không của tất cả các hãng như panasonic, wilo, hanil, pentax,…

– Sửa máy bơm các hãng: Tsurumi, Sửa máy bơm Luckypro, Sửa máy bơm APP, Sửa máy bơm Ebara, Sửa máy bơm Panasonic, Sửa máy bơm Sena, sua may bom Sealand, Sửa máy bơm Selton, Sửa máy bơm LEO, Sửa máy bơm Mitsuky, Sửa máy bơm Ture, Sửa máy bơm Matra, Sửa máy bơm Pentax, sua may bom Vertix, Sửa máy bơm Wilo, Sửa máy bơm Hanil… phụ tùng thay thế chính hãng.

sua chua may bom nuoc

Chúng tôi chuyên nhận khắc phục các pha bệnh ở máy bơm nước như sau:

Đặc biệt: Dịch vụ sửa chữa tại nhà luôn có máy bơm dự phòng trong trường hợp máy bơm quý khách bị cháy phải cuốn lại. Ngoài dịch vụ sửa máy bơm chuyên nghiệp, chúng tôi còn:

– Nhận lắp đặt máy bơm khi quý khách đã có sẵn máy bơm với độ thẩm mỹ cao nhất, tiện dụng cho quý khách nhất

– Cung cấp máy bơm, linh kiện máy bơm chính hãng, giá bán buôn. Thu mua máy bơm cũ.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có nhiều năm phục vụ, nhiệt tình trong công việc, sẽ mang lại sự yên tâm cho quý khách hàng.

Quý có có nhu cầu sửa máy bơm, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được sử dụng 1 dịch vụ tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất.

Hotline: 0984.312.258

Rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *