Tư vấn cách xử lý nước giếng khoan có mùi hôi và nổi váng

Do ở sâu dưới lòng đất nên Nước giếng khoan thường có nhiều muối vô cơ nhiều nhất + Sắt (Fe 2+).

http://khoangienghoainam.net xin tư vấn cách xử lý nước giếng khoan có mùi hôi và nổi váng cho quý khách để quý khách có 1 nguồn nước ngon nhất, sạch nhất

tu-van-cach-xu-ly-nuoc-gieng-khoan

Nước giếng khoan có mùi hôi của bùn đất có thể là do các túi khí trong đất ở nguồn khoan giếng. Để thoáng khí thì mùi hôi trong nước sẽ bớt đi. Mùi hôi này cũng có thể do nguồn nước ở gần khu vực có chất thải và do vậy có thể có lượng Amoni cao. Nước này chỉ dùng để tắm rửa thì được, nhưng để làm nước ăn thì chỉ được giới hạn ở hàm lượng amoni rất thấp, vì amoni khi gặp không khí sẽ tạo thành NO2 (nitrit) – một hóa chất khi kết hợp với các axit amin trong thức ăn sẽ tạo thành một số độc chất.
Để đảm bảo an toàn bà con nên mang mẫu nước đi xét nghiệm. Nếu nồng độ Amoni vượt quá ngưỡng cho phép thì nên sử dụng các thiết bị xử lý chuyên dụng.
Hiện nay http://khoangienghoainam.net đang có dây truyền lọc nước 2015 tân tiến hiện đại nhất đảm bảo nguồn nước sạch nhất cho quý khách kể cả quý khách không cần bể lắng vẫn có thể xử lý tốt nguồn nước. Hiện nay các cơ sở Khoan Gieng đều mới chỉ xử lý được nguồn nước sạch bằng bể lắng mà vẫn chưa có giải pháp gì chính vì vậy mà http://khoangienghoainam.net đã đột phá trong bước đệm này rất hi vọng quý khách tin tưởng và sử dụng dịch vụ Khoan Gieng cũng như là dây truyền Lọc nước tân tiến của chúng tôi !! 
he-thong-xu-ly-nuoc-gieng-khoan

Liên hệ 0984.312.258 để biết thêm thông tin chi tiết

  • lý do mà nước giếng khoan nhiễm mùi hôi và nổi váng
+ Mangan (Mn2+).
+ Canxi (Ca2+)
+ Magie (Mg2+), …Thông thường các loại nước trên có màu và mùi tanh đặc trưng, rất ít tạp chất hữu cơ, hầu như không ngậm oxy và thường khá trong. Giếng nông hoặc ở nơi bị ô nhiễm có thể nhiễm các độc chất như Asen, Chì, thuốc bảo vệ thực vật, chất hữu cơ, độc khí và độc khuẩn… loại nước này đôi khi có màu và thường đục hơn. Những loại nước này sử dụng nhiều gây ảnh hưởng xấu đến cơ thể , và khả năng gây bệnh rất cao.
Để khắc phục tình trạng này, ta có thể xây hệ thống lọc nước bằng bể lọc cát phía trên bể chứa nước, cho nước thấm qua lớp cát, qua màng lọc, ngấm xuống dưới và đưa vào đường dẫn tới bể chứa. Nếu nồng độ sắt đậm đặc, ta có thể cho nước dẫn qua một giàn phun mưa trước khi tới bể lọc cát. Nước chảy qua giàn phun mưa sẽ tăng độ tiếp xúc với không khí và oxy, sẽ giúp tăng hiệu quả xử lý của bể cát.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *